Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện khóa 9 đợt 2

Ngày 05/01/2021 tại phòng bảo vệ luận văn thạc sĩ, tầng 10-A1, khoa Điện phối hợp với Trung tâm đào tạo Sau đại học đã tổ chức thẩm định đánh giá đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện khóa 9 đợt 2 (niên khóa 2019-2021).

Mục đích là để các giảng viên - nhà khoa học thuộc Tiểu ban thẩm định trao đổi, góp ý về tên đề tài, bố cục trình bày của đề tài sao đảm bảo tính khoa học, tính thực tiễn, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất luận văn tốt nghiệp của mình.

Tiểu ban thẩm định gồm TS. Nguyễn Quang Thuấn - Trưởng Tiểu ban; TS. Nguyễn Mạnh Quân - Ủy viên thư ký và TS. Phạm Văn Hùng - Ủy viên đánh giá 03 đề cương luận văn thạc sĩ của 03 học viên ngành Kỹ thuật điện khóa 9 - đợt 2.

Trình tự thẩm định gồm các bước cơ bản:

  • Học viên báo cáo tóm tắt dự thảo đề cương luận văn thạc sĩ
  • Tiểu bản nhận xét, góp ý về tên đề tài, bố cục nội dung đề cương
  • Học viên giải trình, tiếp thu báo cáo GV hướng dẫn chỉnh sửa hoàn thiện đề cương chính thức nộp cho TT đào tạo sau Đai học và làm luận văn trên cơ sở đề cương.

Một số hình ảnh tại buổi thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện K9 - đợt 2:

Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện khóa 9 đợt 2

Tiểu ban thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ

Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện khóa 9 đợt 2

Học viên cao học ngành Kỹ thuật điện - Khóa 9 (đợt 2) chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Tiểu ban thẩm định

Ngành Kỹ thuật Điện là một trong những ngành có bề dày lịch sử về đào tạo kỹ thuật của Nhà trường. Các đề cương luận văn của các học viên cũng tập trung vào các hướng đi sâu đào tạo và nghiên cứu của khoa Điện gồm giải pháp tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng điện năng và độ tin cậy, giải pháp điều khiển và tự động hóa trong lưới điện phân phối; công nghệ năng lượng tái tạo, …. Có thể nói, các đề tài luận văn thạc sĩ của các Học viên Cao học đều gắn liền với thực tiễn phù hợp với định hướng đào tạo của Khoa và Nhà trường.

  • Thứ Tư, 10:49 06/01/2021

Tags: