Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 9 đợt 1 - ngành Kỹ thuật Điện

Ngày 03/9/2020 tại phòng bảo vệ luận văn thạc sĩ, tầng 10-A1, khoa Điện phối hợp với Trung tâm đào tạo Sau đại học đã tổ chức thẩm định đánh giá đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 9 đợt 1 (niên khóa 2019-2021) ngành Kỹ thuật Điện.

Mục đích của việc thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ là để các thầy cô giáo - các nhà khoa học thuộc Tiểu ban đánh giá trên tinh thần chủ yếu là trao đổi, góp ý về tên đề tài, bố cục trình bày của đề tài để thể hiện đảm bảo tính khoa học và tính thực tiễn, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất luận văn tốt nghiệp của mình.

Đợt đánh giá, thẩm định này có 06 đề cương được chia về 02 Tiểu ban chuyên môn.

Tiểu ban 1: TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó trưởng khoa, Trưởng Tiểu ban; TS. Phạm Văn Cường, ủy viên thư ký; TS. Bùi Văn Huy, ủy viên.

Tiểu ban 2: TS. Quách Đức Cường, Phó trưởng khoa, Trưởng Tiểu ban; TS. Trần Thủy Văn, ủy viên thư ký; TS. Phạm Văn Hùng, ủy viên.

Ngành Kỹ thuật Điện là một trong những ngành có bề dày lịch sử về đào tạo kỹ thuật của nhà trường. Các đề cương luận văn của các học viên cũng tập trung vào các hướng đi sâu đào tạo và nghiên cứu của khoa Điện gồm giải pháp tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng điện năng và độ tin cậy, giải pháp điều khiển và tự động hóa trong lưới điện phân phối; công nghệ năng lượng tái tạo, …. Có thể nói, các đề tài luận văn thạc sĩ của các Học viên Cao học đều gắn liền với thực tiễn phù hợp với định hướng đào tạo của Khoa và Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện K9 - đợt 1:

Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 9 đợt 1 - ngành Kỹ thuật ĐiệnCác học viên cao học ngành Kỹ thuật điện - K9 bảo vệ đề cương đợt này

Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 9 đợt 1 - ngành Kỹ thuật Điện

TS. Dư Đình Viên - Giám đốc Trung tâm đào tạo sau đại học chụp ảnh lưu niệm với các thầy cùng học viên cao học Kỹ thuật điện K9 (đợt 1) của 2 Tiểu ban

Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 9 đợt 1 - ngành Kỹ thuật Điện

Thẩm định đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 9 đợt 1 - ngành Kỹ thuật ĐiệnHọc viên báo cáo tại Tiểu ban thẩm định đề cương luận văn tốt nghiệp cao học

  • Thứ Năm, 20:45 03/09/2020

Tags: