Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019

17h00 ngày 13/09/2019 tại sân bóng Thành Đô, Liên Chi Đoàn - Liên Chi Hội sinh viên đơn vị đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019.

Giải bóng bóng đá nam sinh viên khoa Điện được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe, là cơ hội để sinh viên của đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa Chi đoàn - Chi hội sinh viên; lập thành tích thiết thực chào mừng 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2019).

Đến dự Lễ khai mạc giải có đ/c Nguyễn Đình Tiến - Phó bí thư Đoàn trường, TS. Nguyễn Quang Thuấn - Phó bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa, ThS. Nguyễn Việt Anh - Chi ủy viên - Chủ tịch Công đoàn khoa, TS. Hoàng Mai Quyền - Bí thư Liên chi Đoàn cùng các đ/c trong BCH LCĐ-LCH sinh viên khoa Điện và đặc biệt có sự tham dự trên 500 sinh viên, vận động viên, cổ động viên đến từ 32 Đội bóng - Chi đoàn .

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 201932 đội bóng đến từ 32 Chi đoàn tham dự Lễ khai mạc giải

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc giải

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019Thầy Nguyễn Quang Thuấn - Phó Trưởng khoa, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019Ông Trần Mạnh Biên - Đại diện Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English trao tài trợ cho giải

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019Cửa hàng thể thao Thăng Long - Đạt sport trao tài trợ cho giải bóng

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019

Đại diện vận động tuyên thệ

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019Đại diện trọng tài tuyên thệ

Ngay sau phần lễ, trận đấu khai mạc giải đã diễn ra giữa đội ĐH TĐH2-K13 và ĐH Điện 3-K11. Trận đấu giữa 2 đội diễn ra hết sức kịch tính, sôi nổi và đẹp mắt với kết quả hòa 2-2.

Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019Trận khai mạc giải giữa đội ĐH TĐH2-K13 và ĐH Điện 3-K11

Thông tin cơ bản về giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện 2019:

• Số lượng đội bóng và cầu thủ tham dự giải:
    • 32 đội bóng
    • 448 cầu thủ
  • Thể thức thi đấu:
    • 32 đội bóng bốc thăm chia thành 8 bảng đấu (mỗi bảng gồm 4 đội)
    • Vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính chọn ra đội nhất nhì mỗi bảng (gồm 16 đội).
    • Từ các vòng sau, các đội thi đấu loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch, đội á quân và đội hạng ba.
  • Tổng số trận đấu của giải: 64 trận
  • Cơ cấu giải thưởng:
    • Đội vô địch
    • Đội á quân
    • Đội hạng 3
    • Đội phong cách (Fair play)
    • Chiếc giầy vàng
    • Găng tay vàng